Nhà hàng Việt Nam Saigon Hustle được ra mắt tại Houston

Nhà hàng Việt Nam Saigon Hustle được ra mắt tại Houston

Vào đầu tuần rồi, nhà hàng Saigon Hustle đã được ra mắt tại Blodgett Food Hall, Third Ward. Nhà hàng này có thực đơn tôn vinh nền ẩm thực Việt Nam và mang phong cách đương đại, thuộc sở hữu của cô Cassie Ghaffar, 39 tuổi.

Cô Ghaffar cho biết, Saigon Hustle phục vụ những món ăn ngon và tốt cho sức khỏe, mang thực khách trở về cội nguồn. Bên cạnh đó, cái tên nhà hàng còn liên quan đến câu chuyện gia đình cô khi người bà 85 tuổi của cô gấp rút đưa cả nhà di tản khỏi Việt Nam đến Hoa Kỳ.

Theo tờ Eater Houston đưa tin, thực đơn khai vị của nhà hàng được phát triển với sự giúp đỡ của đầu bếp Omar Pereney, bao gồm các món khai vị, sandwich, các món cuốn, miến, cơm, tráng miệng và đồ uống, được chế biến từ các nguyên liệu có nguồn gốc địa phương. Các món đặc trưng của cô Ghaffar là món cuốn The Saigon Crepe Roll và cá hồi sốt sả tẩm mật ong. Hiện tại, Saigon Hustle mở cửa từ 11 giờ sáng đến 10 giờ tối từ thứ ba đến chủ nhật.

Khách hàng có thể đặt thức ăn trực tuyến và nhận tại Blodgett Food Hall, hoặc thông qua các ứng dụng để được giao hàng đến Midtown, Downtown, Med Center, một phần của West U, Montrose và Đại học Houston. (BBT)