Nhà hàng Việt Nam ở Houston, Texas giành giải thưởng 1 triệu mỹ kim

Nhà hàng Việt Nam ở Houston, Texas giành giải thưởng 1 triệu mỹ kim

Một nhà hàng drive-thru của người Việt ở Houston vừa nhận được khoản tiền thưởng 1 triệu Mỹ kim để có thể tiếp tục phát triển thương hiệu của mình. Saigon Hustle khai trương vào tháng 2 tại 3323 Ella ở Garden Oaks. Nhà hàng đánh bại 240 đội ghi danh tham gia cuộc thi Million Dollar Restaurant Launch do công ty cổ phần tư nhân Mercato Partners, công ty chuyên đầu tư vào các nhà hàng mới nổi, tài trợ thông qua quỹ Savoury Fund.

Khoản đầu tư 1 triệu Mỹ kim gần đây được trao cho bà Cassie Ghaffar và bà Sandy Nguyễn, hai đồng chủ nhân của Saigon Hustle. Họ là những người bạn gặp nhau tại Đại học Houston và cùng nhau khai trương nhà hàng bình dân phục vụ bánh mì kẹp, mì và cơm, salad, chả giò và trứng cuộn. Bà Ghaffar chia sẻ rằng trong suốt 10 năm sự nghiệp của mình, bà luôn nhắc nhở mình rằng một ngày nào đó, sự chăm chỉ và hy sinh sẽ được đền đáp.

Kể từ khi nhận được thông báo thắng giải, bà hào hứng nghĩ về hành trình mới với Savoury. Savory phát động cuộc thi vào năm ngoái để hỗ trợ các doanh nhân khởi nghiệp tạo dựng cửa nhà hàng đầu tiên của họ hoặc mở thêm chi nhánh thứ hai. Nguồn vốn từ Savoury giúp bà Ghaffar và bà Sandy Nguyễn phát triển thương hiệu ở Houston và trên toàn quốc.

Saigon Hustle không chỉ nhận được tiền mặt từ cuộc thi, mà còn được nhận được sự cố vấn từ các nhà hàng kỳ cựu tạo nên Savoury Fund. Ông Alonso Castañeda, Phó chủ tịch chiến lược và phát triển thương hiệu của Savoury nói rằng đây mới chỉ là bước khởi đầu của Saigon Hustle và Savoury rất vui mừng khi được trở thành một phần của dự án mới này.