15/08/2014 | 0

Nhà hàng trộn nhầm hóa chất vào trà đá làm một phụ nữ nguy kịch

Nhà hàng trộn nhầm hóa chất vào trà đá làm một phụ nữ nguy kịch

South Jordan, Utah. (CBS) – Một phụ nữ đang lâm vào tình trạng nguy kịch vì uống phải một loại thức uống ở Dickey’s Barbecue nhiễm hóa chất hôm Chủ Nhật tuần trước.

Nạn nhân là bà Harding, 67 tuổi bị phỏng ở miệng và cổ họng. Nguồn tin ban đầu nói rằng, hóa chất trên là loại thuốc tẩy rất mạnh dùng trong ngành công nghiệp đã được pha lẫn trong thức uống của bà Harding. Cảnh sát cấp cứu được tin đến nơi đưa nạn nhân vào bệnh viện và sau đó chuyển đến khoa phỏng của Bệnh viện Trường Đại học Utah.

Các viên chức thẩm quyền nói rằng đây là một tai nạn và nhà hàng Dickey đang hợp tác để mở cuộc điều tra. Nguồn tin trên cũng nói rằng, bà Jan Harding và chồng đã đến nhà hàng ở Utah để ăn trưa cùng với bạn bè, sau khi đi lễ ở nhà thờ. Bà rót đầy ly nước trà của bà từ quầy thức uống tự phục vụ. Bà đã hớp một ngụm và chỉ kịp nhổ ra và kêu lên với người chồng rằng, bà đã uống phải một loại acid. Cuộc điều tra ban đầu nói rằng, trà đá được tẩm một loại hóa chất có độc tính rất cao được sử dụng để loại bỏ các chất béo trong ngành kỹ nghệ. Hóa chất này không có mùi, thường được sử dụng để tẩy rửa các ống cống.

Bốn ngày sau, đến hôm qua, thứ Năm 14 tháng 8, bà Harding vẫn còn trong tình trạng nguy kịch và đang được điều trị tại khoa phỏng của bệnh viện Salt Lake City. Theo luật sư thì bà vẫn không nói được và đang chiến đấu để giành giật sự sống. Nhân viên điều tra và người quản trị nhà hàng xác nhận với gia đình của nạn nhân rằng một nhân viên của nhà hàng đã sơ suất, nhầm lẫn trút thuốc tẩy vào đường với một số lượng lớn lúc pha thùng trà đá lạnh. (S. Châu)