Đang tải...
03/10/2019 | 1

Nhà hàng Rome bị buộc lừa đảo khách hàng gốc Việt

Nhà hàng Rome bị buộc lừa đảo khách hàng gốc Việt

Nhà hàng Antico Caffe di Marte, Rome, Italy (Ảnh: abcnews)

Một nhà hàng ở Rome bị buộc tội lừa đảo thực khách bằng cách không niêm yết đúng giá và sau đó tính phí hàng trăm mỹ kim cho thực khách.

Nhà hàng Antico Caffe di Marte bị chỉ trích khi một loạt du khách để lại những đánh giá một sao và những bình luận giận dữ về kinh nghiệm ăn uống của họ trên TripAdvisor.

Một thực khách gốc Việt từ Đức Quốc, Bùi Minh Ngọc, viết rằng cô đã đến quán ăn với bạn bè vào ngày 27 tháng 8 và có một “kinh nghiệm khủng khiếp” sau khi trả 345 mỹ kim cho món cá. Cô Bùi đăng biên lai của cô, trong đó cho thấy món hải sản có giá 315 euro, tương đương 345 mỹ kim, cũng như các mặt hàng khác, và một bức ảnh chụp món ăn để cho thấy kích thước. Bốn mươi euro lệ phí dịch vụ cũng đã được tính thêm, nâng tổng số tiền trước khi boa lên tới 433 euro hoặc 474 mỹ kim. Hãng tin ABC News vẫn chưa thể liên lạc với cô Bùi để yêu cầu bình luận về vấn đề này.

Nhà hàng này có 48 đánh giá “tệ” trên TripAdvisor, với những đánh giá khác tố cáo hành vi lừa đảo của nhà hàng này. TripAdvisor đăng một thông báo trên trang đánh giá của nhà hàng, rằng công ty “tạm thời đình chỉ việc công bố các đánh giá mới cho danh sách này” vì sự chú ý của truyền thông gần đây và một loạt các bài nộp không phản ánh kinh nghiệm trực tiếp.

Antico Caffe di Marte được liệt kê là một nhà hàng giá tầm trung trên TripAdvisor. (BBT)

Loading...