Nhà hàng phục vụ món ăn ở độ cao 50 mét trên bầu trời

Nhà hàng phục vụ món ăn ở độ cao 50 mét trên bầu trời

Youtube

Phổ biến ở hơn 60 quốc gia trên thế giới bao gồm Úc, Nhật Bản, Ấn Độ, Dubai và Trung Cộng, phiên bản “Dinner in the Sky” của Nam Phi giới thiệu một phương thức ăn mới – cao 50 mét trên bầu trời. Nhà hàng mới lạ, “Higher Ground” mang đến cho khách hàng kinh nghiệm nhìn toàn cảnh đường chân trời của thành phố Johannesburg, với khung cảnh hoàng hôn trong khi thưởng thức bữa ăn tối ba món, kèm theo rượu vang và nhạc nhẹ.

Bàn ăn được treo ở độ cao hơn 50m so với mặt đất bằng cần cẩu và được thực hiện bởi một nhóm các chuyên gia trong 90 phút. Thực khách sẽ được nâng lên cao trong không trung, được treo từ một cần cẩu xây dựng và được giữ bằng dây cáp. Bàn ăn có sức chứa 22 người và ba nhân viên, bao gồm một người phục vụ và một nhà trình diễn. Khái niệm ăn uống trên bầu trời được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2006 bởi các thương gia, David Ghysels và Steven Kerkhofs, và trở thành một hiện tượng ăn uống toàn cầu trong những năm qua. Chủ sở hữu Mark Burger bắt đầu nhượng quyền thương mại này gần năm năm trước, sau khi nó không đạt được thành công từ các chủ sở hữu trước.

Kể từ khi trở nên nổi tiếng, những người thích phiêu lưu từ khắp nơi trên thế giới biến nơi này trở thành điểm đến hàng đầu cho các mục đích riêng tư, bữa tối và các cuộc họp. Dù không thể rời khỏi bàn, nhưng thực khách có thể thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp.

Mộc Miên