Nhà hàng Koreatown Here’s Looking At You sẽ đóng cửa vào tuần sau

Nhà hàng Koreatown Here’s Looking At You sẽ đóng cửa vào tuần sau

A view of the bar at Here’s Looking at You in Koreatown.(Katie Falkenberg / Los Angeles Times)

Vào hôm thứ Tư (8/7), nhà hàng nổi tiếng Here’s Looking at You trong khu Korearown thông báo rằng họ sẽ đóng cửa vào tuần sau, và có thể là đóng cửa vĩnh viễn. Thông tin này được đăng trên trang web và Instagram của nhà hàng. Chủ nhật (12/7) sẽ là ngày phục vụ cuối cùng của nhà hàng này.

Theo tờ Los Angeles Times đưa tin, bà Liên Tạ, chủ nhà hàng, cho hay rằng hiện tại bà không thể kiếm đủ tiền để trang trải chi phí và hỗ trợ cho nhân viên của nhà hàng, các hóa đơn cứ chồng chất và không có sự hỗ trợ nào từ chính phủ. Bà cho biết bà đã làm việc với chủ nhà tòa nhà để tạm dừng hợp đồng thuê nhà hàng.

Kể từ khi mở cửa vào năm 2016, Here’s Looking At You đã nổi tiếng là một trong những nhà hàng sáng tạo nhất ở Los Angeles. Nhà hàng này luôn đứng vững trong danh sách 101 nhà hàng tốt nhất hàng năm của The Times.

Cũng như vô số nhà hàng khác trên khắp thành phố, Here’s Looking At You phải đối mặt với những thách thức tài chính nghiêm trọng do đại dịch COVID-19 gây ra. Trước khi Here’s Looking At You đóng cửa vào Chủ nhật, nhà hàng sẽ tổ chức một loạt các sự kiện và thực đơn đặc biệt trong tuần này như là Tacos Drama vào hôm thứ Tư, món ăn Việt Nam vào hôm thứ Năm,…. Thông tin chi tiết về các sự kiện có thể được tìm thấy trên trang web của nhà hàng.(BBT)