Nhà hàng Cape Town đạt kỷ lục Guinness thế giới về milkshake

Nhà hàng Cape Town đạt kỷ lục Guinness thế giới về milkshake

Một nhà hàng Cape Town giữ danh hiệu chính thức của Guinness World Records vì có bán “nhiều loại milkshake có trên thị trường nhất”. Với hơn 200 món sữa milkshake trong thực đơn của họ, Gibson’s Gourmet Burgers and Ribs quyết tâm thỏa mãn những người hảo ngọt.

Tọa lạc trong Victoria & Alfred Waterfront nhộn nhịp, Gibson’s cung cấp một loạt những sự kết hợp kỳ lạ, như nutella và mascarpone hoặc bánh Oreo, đồng thời phục vụ cho những thực khách có khẩu vị bình thường hơn. Đa phần được phục vụ trong một ly thủy tinh tiêu chuẩn 330 ml gợi nhớ đến kỷ nguyên cửa hàng mạch nha của Hoa Kỳ năm 1930, loại thức uống lạnh này có thể được trang trí với nhiều loại toppings tùy theo yêu cầu. Vị khách mới Marcell Brown cho biết ông nhìn thấy một quảng cáo trên Facebook về kỷ lục thế giới Guinness và quyết định đến thưởng thức.

Thực đơn sữa milkshake bao gồm Fat-Free Shakes, Vegan Shakes, Frozen Yoghurt Shakes, Adult (có cồn) Shakes và Freek Shakes được trang trí với lớp phủ bên trên được phục vụ cùng ống hút thân thiện với môi trường.

Mộc Miên