Nhà hàng Berlu sẽ mở thêm một quầy bánh Việt Nam phục vụ thực khách mang đi

Nhà hàng Berlu sẽ mở thêm một quầy bánh Việt Nam phục vụ thực khách mang đi

Đầu bếp Vince Nguyễn là chủ nhà hàng Berlu, một cái tên mới nổi trong năm 2019, nhận được nhiều lời khen từ phía các nhà phê bình ẩm thực địa phương. Anh dành phần lớn thời gian vào bếp để chế biến các món ăn nếm thử khẩu phần nhỏ, đơn giản nhưng lại đem đến những hương vị đặc biệt.

Trong năm 2020 này, anh Vince Nguyễn thực hiện những điều khác biệt cho Berlu. Vừa qua, chưa đầy một tuần sau khi tung ra thực đơn các món ăn nếm thử mang đi, anh sẽ bắt đầu phục vụ bánh ngọt Việt Nam cho thực khách mua mang về, thông qua một cửa sổ bằng thủy tinh.

Theo tờ Oregonian đưa tin, quầy bánh của nhà hàng Berlu sẽ phục vụ các loại bánh ngọt như bánh xoài cuộn, bánh tart trái cây theo mùa và bánh kem cà phê, thông qua một tấm chắn bằng thủy tinh ở lối vào của nhà hàng. Anh Vince Nguyễn cho biết anh đặc biệt hào hứng với phiên bản bánh bò của anh. Mặc dù nó là một trong những món kỳ lạ nhất mà anh từng làm nhưng vị ngon của nó thật không thể phủ nhận.

Theo tờ Eater Portland đưa tin, ngoài quầy bánh ngọt, nhà hàng Berlu cũng sẽ phục vụ cà phê có nguồn gốc từ Việt Nam, chủ yếu được pha chế với nước cốt dừa và kombucha nhà làm.