Đang tải...
07/03/2020 | 0

Nhà cầm quyền Cộng sản tại Sài Gòn giấu thông tin một người bị nhiễm coronavirus

Nhà cầm quyền Cộng sản tại Sài Gòn giấu thông tin một người bị nhiễm coronavirus

Thông báo - Ảnh: FB Thanh Thanh

Tin Saigon.- Ngày 7 tháng 3 năm 2020 thông tin trên facebook mang tên Thanh Thanh loan tin, tại chung cư Khang Gia, ở số 45 đường Phan Huy Ích, phường 14, quận Gòn Vấp có một người Nam Hàn bị nhiễm coronavirus 19. Cùng với thông tin này là 1 tờ giấy thông báo của công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật giải pháp An Gia, được đưa ra vào ngày 5 tháng 3 năm 2020, của ông Nguyễn Hữu Trung, Trưởng ban cai quản ký.

Nội dung của thông báo gửi đến các cư dân về việc có một người Nam Hàn ở chung cư bị nhiễm coronavirus, và đã có quyết định cách ly. Vì vậy, Ban cai quản của công ty khuyến cáo cư dân ở khu chung cư của mình biết, và cân nhắc khi có ý định qua chung cư Khang Gia.

Thông tin này đã được loan truyền 2 ngày nay, nhưng nhà cầm quyền Cộng sản tại Sài Gòn vẫn im lặng như không có gì xảy ra.

Trong một diễn biến khác, một người dân tên là Thương, hiện đang sống ở tỉnh Gia Lai cho biết, người thân của chị sống ở Sài Gòn và vào viện cách ly hơn 1 tuần trước với biểu hiện ho, sốt, đau mỏi người. Cách đây 4 ngày, người này đã tử vong nhưng phía bệnh viện yêu cầu người nhà phải ký vào giấy xác nhận với nội dung bệnh nhân tử vong do ngộ độc thức ăn thì mới giao thi thể.

An Nhiên 

Loading...