30/01/2015 | 0

Nhà bảo vệ gấu có thể đã bị gấu giết

Nhà bảo vệ gấu có thể đã bị gấu giết

Tyrrell, North Carolina. (Reuters) — Một người phụ nữ nổi tiếng trong cộng đồng như là một nhà hoạt động bảo vệ động vật hoang dã ở miền đông tiểu bang North Carolina, người đã dồn hết thời gian của mình trong những nỗ lực nhằm bảo vệ loài gấu, có thể đã bị một con gấu giết chết.

Cảnh sát quận hạt Tyrrell cho hay như vậy, trong một cuộc điều tra đang diễn ra về vụ tử vong của bà Kay Grayson, 67 tuổi. Cảnh sát trưởng quận hạt là ông Darryl Liverman nói rằng, các nhân viên của ông đã đến thăm hỏi bà Grayson hôm Thứ Hai ngày 26 tháng 1, và tìm thấy thi thể bà trong rừng. Ông cho biết, dường như nạn nhân đã bị một hoặc nhiều con gấu lôi vào khu rừng gần nhà. Tuy nhiên, ông không tiết lộ nguyên do tử vong, vì còn phải chờ báo cáo của chuyên viên pháp y. Các bạn bè của bà Grayson đã hết sức chấn động khi nghe câu chuyện này.

Ông Ralph Lee Weatherly, một người bạn của bà Grayson, nói rằng, bà là một người phụ nữ tuyệt vời, bà chọn sinh sống ở gần rừng để cho gấu ăn, thường xuyên ôm ấp và vuốt ve những con gấu. (Huy Lam)