Đang tải...
19/01/2020 | 6

Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi người dân nhắn tin để góp tiền cho nhà cầm quyền ủng hộ người nghèo

Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi người dân nhắn tin để góp tiền cho nhà cầm quyền ủng hộ người nghèo

Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi nhắn tin (Ảnh:Thanh niên)

Tin Vietnam.- Báo Thanh niên ngày 19 tháng 1 năm 2020 loan tin, tại chương trình Sức mạnh nhân đạo 2020 với chủ đề “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Trung ương hội Chữ thập đỏ Cộng sản Việt Nam tổ chức, ông Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ Cộng sản đã kêu gọi người dân ủng hộ người nghèo. Hình thức ủng hộ là nhắn tin tới tổng đài của nhà cầm quyền với mỗi tin nhắn là 20,000 đồng thời gian kéo dài hết ngày 7 tháng 2 năm 2020, tức là đã qua Tết cổ truyền cả gần nửa tháng.

Vì vậy nhiều người cho rằng Tết đã qua rồi thì nhà cầm quyền sẽ làm gì với số tiền nếu được người dân nhắn tin ủng hộ? Như vậy, chương trình này đâu phải là vì Tết?

Ngoài ra, ông Phúc còn kêu gọi các cơ quan, tổ chức, công ty, nhà hảo tâm cùng chung sức với nhà cầm quyền giúp đỡ nhiều hơn nữa những người nghèo trong xã hội. Và ông Mong muốn hội Chữ thập đỏ là đơn vị tin cậy để người Việt ở hải ngoại gửi tiền về để nhà cầm quyền có những hoạt động nhân đạo.

Lời kêu gọi của ông Phúc khiến dư luận cảm thấy hài hước vì sự giả dối đến trâng tráo của những lãnh đạo Cộng sản. Khi họ chính là nguyên nhân không chỉ đẩy người dân vào thế nghèo mà còn bần cùng đến tang thương như vụ Đồng Tâm, hay vườn rau Lộc Hưng, và rất nhiều vụ án khác đã và đang xảy ra trên cả nước.

Nhà cầm quyền Cộng sản luôn giành giật với dân từng miếng đất, thậm chí để đạt được lòng tham của mình họ còn sẵn sàng ra tay giết dân một cách dã man, nhưng miệng lại luôn nói về sự nhân đạo.

An Nhiên 

Loading...