26/08/2019 | 0

Nguyễn Phú Trọng tái xuất hiện để mừng Lê Khả Phiêu 70 tuổi đảng

Nguyễn Phú Trọng tái xuất hiện để mừng Lê Khả Phiêu 70 tuổi đảng

Ảnh: TTXVN

Tin Vietnam.- Báo Vietnamplus loan tin, sau nhiều ngày “ẩn núp”, đến ngày 25 tháng 8 năm 2019, ông Nguyễn Phú Trọng, tổng bí thư đảng CSVN sản kiêm chủ tịch nước Việt Nam đã xuất hiện.

Ông Trọng xuất hiện trong bối cảnh Trung Cộng đang xâm lược vùng biển Việt Nam ở khu vực Bãi Tư Chính, và đem tàu vào tận vùng cách bãi biển của thành phố Phan Thiết chỉ còn 185km, cách đảo Phú Quý ở phía đông nam khoảng 102km. Lãnh hải bị xâm lược nhưng ông Trọng không hề nhắc đến sự kiện trên.

Ngược lại, ông Trọng “vui mừng, tự hào” xuất hiện là để trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đồng chí của mình là ông Lê Khả Phiêu, cựu tổng bí thư ban chấp hành trung ương đảng cộng sản Việt Nam. Tại đây, ông Trọng nói rằng, việc ông Phiêu đạt Huy hiệu 70 năm tuổi đảng là có ý nghĩa đặc biệt. Nó là niềm vui chung của toàn đảng, toàn bộ quân đội, đảng bộ cơ quan tổng cục chính trị và là của tất cả những người cộng sản.

Những bày tỏ trên của ông Trọng một lần nữa khẳng định: điều quan trọng đối với ông Trọng là sự lãnh đạo toàn trị của người cộng sản trên toàn cõi Việt Nam, chứ không phải là sinh mệnh của dân tộc, tổ quốc Việt Nam.

An Nhiên