10/05/2021 | 22

Nguyễn Phú Trọng lại khẳng định: toàn dân đồng tình với nhận định đất nước chưa bao giờ có cơ đồ như ngày nay

Nguyễn Phú Trọng lại khẳng định: toàn dân đồng tình với nhận định đất nước chưa bao giờ có cơ đồ như ngày nay

Nguyễn Phú Trọng tại buổi tiếp xúc- Nguồn hình Quốc Chính, Dân trí

Tin Vietnam.- Báo Dân trí loan tin, vào ngày 8 tháng 5 năm 2021, tại cuộc tiếp xúc cử tri số đơn vị bầu cử số 1 ở Hà Nội, ông Nguyễn Phú Trọng, Tổng bí thư đảng Cộng sản tiếp tục xảo ngôn, khi nói rằng, ông thấy mừng vì hình như toàn dân đã đồng tình với nhận định của ông là “đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay”.

Ông Trọng lươn lẹo rằng, trước đây ông đã từng cân nhắc, suy nghĩ việc nói như trên có chủ quan hay không nhưng giờ đây ông tự tâm đắc là người dân đã đồng ý. Ông Trọng giải thích, trước kia người dân Việt Nam làm không đủ ăn, thu không đủ chi, xuất cảng không đủ để nhập cảng, Hà Nội trước kia không có biệt thụ, chỉ là thành phố nổi tiếng về nhiều xe đạp, xe gắn máy, nhưng bây giờ Hà Nội xe hơi nhiều đến mức không có chỗ đậu xe. Dù nhiều xe hơi, nhưng ông Trọng vẫn nhắn nhủ các đồng chí của mình không được chủ quan, tự mãn vì đại dịch đang diễn biến phức tạp.

Ông Trọng đã nói với các đồng chí trong bộ tứ của mình rằng, Việt Nam hiện không thua kém ai cả, mặc dù các viên chức Cộng sản liên tục xảo ngôn, tìm cách đẩy người dân đi xuất ngoại để bán sức lao động, và tìm đủ chiêu trò để kiếm ngoại tệ của người Việt ở ngoại quốc.

Trước những xảo ngôn trên, dư luận cho rằng, có lẽ vì tuổi cao, lại mang di chứng của bệnh đột quỵ nên ông Trọng không thể ra ngoài để xem dân oan ở khắp mọi miền đất nước ngày đêm đứng trước cơ quan Tiếp dân trung ương, thậm chí kéo đến nhà riêng của ông Trọng để gào thét, chửi bới, đòi lại đất đai.

An Nhiên