29/09/2015 | 1

Người yêu cũ của Jim Carrey được cho là chết vì tự sát

Người yêu cũ của Jim Carrey được cho là chết vì tự sát

Los Angeles, California. (Reuters) – Văn phòng pháp y Los Angeles cho biết một bạn gái cũ của ngôi sao Hollywood Jim Carrey vừa qua đời vì tự tử.

Phát ngôn viên của Văn phòng Pháp y là Ed Winter, cho biết Cathriona White 30 tuổi, là một nhà trang điểm người Ái Nhĩ Lan, thường được nhìn thấy xuất hiện bên cạnh Jim Carrey trong nhiều tháng qua, được tìm thấy chết trong căn nhà riêng của cô ở Los Angeles vào tối thứ Hai. Theo phát ngôn viên Winter, Văn phòng Pháp y nghi ngờ nạn nhân chết vì sử dụng ma túy quá liều, vì họ tìm thấy rất nhiều viên thuốc nằm rải rác chung quanh thi thể cô. Các nhà chức trách xem xét hiện trường và gọi đây là một vụ tự tử, tuy nhiên họ vẫn chưa đưa ra một kết luận cuối cùng. Theo website thường viết về những người nổi tiếng là TMZdotcom, Cathriona White và ngôi sao 53 tuổi gặp nhau vào năm 2012, từ đó nảy sinh một chuyện tình lãng mạn nhưng không được liên tục. Họ nối lại mối quan hệ vào tháng 5 năm 2015 trước khi quyết định chia tay vào tuần trước.

Jim Carrey là ngôi sao trong những cuốn phim hài vui nhộn như Dumb and Dumber, và Bruce Almighty. Ông kết thúc mối quan hệ kéo dài 5 năm với nữ minh tinh Jenny McCarthy vào năm 2010. Ông từng có hai cuộc hôn nhân trước đó và cũng ly dị chóng vánh. Người đại diện của Jim carrey không trả lời bất cứ cú điện thoại nào gọi tới. (Mai Đức)