Người Việt ở Úc Châu kêu gọi biểu tình trước lãnh sự quán Việt Cộng

Người Việt ở Úc Châu kêu gọi biểu tình trước lãnh sự quán Việt Cộng

Cộng đồng Người Việt Tự Do Úc Châu vừa ra thông báo kêu gọi toàn thể đồng hương, và đại diện các các tôn giáo, các đoàn thể, các hội đoàn, các tổ chức, các cơ quan truyền thông Việt Nam ở Úc tham dự cuộc biểu tình trước trụ sở tổng lãnh sự Cộng sản Việt Nam tại Sydney.
Thông báo này cho hay, Cộng đồng Người Việt Tự Do Úc Châu cho xe buýt đến đón người đi biểu tình từ 9 giờ sáng trước Thư viện Cabramatta, và lúc 9 giờ rưỡi sáng ngày thứ bảy 17 tháng 5, 2014 tại văn phòng CĐ Bankstown. Nửa tiếng sau, lúc 10 giờ sáng cùng ngày, xe buýt đón các đồng hương tại RSL Club Marrickville.
Cuộc biểu tình này sẽ diễn ra lúc 11 giờ sáng ngày 17 tháng 5 trước tổng lãnh sự quán Cộng sản Việt Nam ở Sydney, và tiếp tục trước tổng lãnh sự quán Trung Cộng lúc 1 giờ rưỡi chiều cùng ngày tại đường Dunblane, Camperdown.
Cũng tương tự, cuộc biểu tình tiếp theo sẽ được tổ chức lúc 11 giờ sáng ngày thứ bảy 24 tháng 5, 2014, trước tổng lãnh sự quán Cộng sản Việt Nam ở Canberra, và sau đó tại tổng lãnh sự quán Trung Cộng, số 15 đường Coronation, Yarralumla, ACT.
Xe buýt cũng sẽ đón các đồng hương tham dự cuộc biểu tình từ lúc 6 giờ sáng trước VPCĐ Banksown và RSL Club Marrickville, lúc 6 giờ rưỡi sáng trước thư viện Cabramatta. Thông báo trên kêu gọi các cá nhân cũng như các tổ chức của người Việt Nam tham dự cuộc biểu tình lên án mạnh mẽ hành động phản quốc của nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam và tố cáo mưu đồ xâm lặng của Trung Cộng. Thông báo cho hay, quý đồng hương có thể tìm biết thêm chi tiết cần thiết qua số điện thoại 0430 533396, hoặc 0411 851 536. (S. Châu)