Người trúng độc đắc Powerball $344 triệu nhờ dãy số trong “bánh may mắn” tại một nhà hàng Việt Nam

Người trúng độc đắc Powerball $344 triệu nhờ dãy số trong “bánh may mắn” tại một nhà hàng Việt Nam

Ảnh: Reuters

Tin từ North Carolina — Vào hôm thứ Ba (4 tháng 6), một người đàn ông ở North Carolina trúng số độc đắt Powerball trị giá 344.6 triệu Mỹ Kim.

Ông Charles W. Jackson Jr, 66 tuổi, cho biết ông đã dùng những con số được tìm thấy ở mặt sau của thông điệp vận mệnh) trong chiếc bánh may mắn của cháu gái ông (fortune cookies). Ông có được dãy số may mắn này sau khi đi ăn trưa tại một nhà hàng Việt Nam cùng với vợ và cháu gái. Trả lời phỏng vấn với Reuters, ông Jackson cho biết gia đình ông luôn đưa chiếc bánh cho cô cháu gái, và ông nói với cháu gái rằng hãy để dành vận may cho ông, rồi ông nhìn vào những con số ở mặt sau và có ý muốn chơi xổ số với dãy số này.

Ông Jackson biết mình có tất cả các số trúng giải độc đắc khi đang Google mức tiền thưởng của giải này.

Mặc dù ông Jackson đã nghỉ hưu từ một cửa hàng cung cấp đồ quân sự tại căn cứ quân sự Fort Bragg cho biết ông có kế hoạch quyên góp tiền cho ba tổ chức từ thiện – đó là Bệnh viện St. Jude’s Children’s Research Hospital, Bệnh viện Nhi Đồng Shriners Hospital for Children và Wounded Warriors – tổ chức từ thiện giúp đỡ thương binh.

Ông Jackson từng cầu nguyện và nói với Thượng Đế rằng nếu ông trúng số, ông sẽ tặng cho mỗi tổ chức nêu trên một triệu Mỹ Kim. Nay khi thắng giải, ông quyết định sẽ thực hiện những gì ông đã nói. (Mộc Miên)

TAGS: powerball