08/06/2016 | 0

Người thương trẻ mồ côi như con của mình

Người thương trẻ mồ côi như con của mình

New York, New York. (CBS) – Nghịch cảnh đưa đẩy khiến nhiều đứa trẻ bị mồ côi, và bị đặt ra ngoài vòng tay của gia đình. Chẳng hạn như trường hợp của một người bạn thân của bà Stephanie Culley, nhân vật chính trong câu chuyện sau đây, đột ngột qua đời vì chứng ung thư vú hồi tháng rồi. Và 6 đứa con rất dễ thương, bé bỏng của bà lập tức bị đặt ra ngoài vòng xã hội.

Stephanie Culley khẳng định rằng, không ai có thể nuôi dưỡng và săn sóc những đứa trẻ mồ côi này bằng chính người mẹ của chúng. Stephanie còn nói về một người mẹ đơn độc cũng như nhiều người bạn thân thiết khác đang phải sống dựa vào bà trong lúc đang chiến đấu với chứng bệnh ung thư, trong số đó có Beth.

Hồi tháng Tư vừa qua, các bác sĩ điều trị nói rằng Beth hầu như không còn hy vọng sống còn. Từ đó, Stephanie đã phải săn sóc các con nhỏ của Beth. Khoảng sân sát nhà của bà Stephanie bây giờ trở nên ồn ào vì sự xuất hiện của đám trẻ, và bà phải đặt thêm ghế cạnh bàn ăn. Con gái lớn của Beth nay đã 14 tuổi nói rằng, căn nhà mới của cô cũng ấm cúng như nhà cũ của cô vậy.

Stephanie tâm sự rằng bà không phải là một vị thánh, cũng không phải là một thiên thần hay một anh hùng, mà chỉ là một người có lòng yêu thương trẻ con, muốn nhìn thấy chúng chạy nhảy, vui đùa. Như thế đối với bà là quá đủ. (Song Châu)