14/07/2014 | 0

Người thuê nhà bắn chết chủ nhà do tranh chấp

Người thuê nhà bắn chết chủ nhà do tranh chấp

Pasadena, California. (CBS) – Các nhà chức trách cho biết 3 người chết và 2 người khác bị thương trong một vụ nổ súng ở Pasadena.

Cảnh sát trưởng Phillip Sanchez xác định tay súng là John Smith 35 tuổi, hiện nay đang bị giam giữ. Chính nghi can gọi 911 và thú nhận gây ra vụ nổ súng, bắn chết 3 người. Theo Sở Cảnh sát Pasadena, California, vụ nổ súng là hậu quả của tranh chấp kéo dài giữa chủ nhà và người thuê nhà.

Nạn nhân là Maria Aguiar 59 tuổi, là chủ ngôi nhà mà bà cho Smith thuê một căn phòng. Vụ việc xảy ra khoảng 4 giờ 20 phút chiều thứ Bảy, tại ngôi nhà số 1700 trên đường Summit.

Đó là lúc hàng xóm chung quanh nghe nhiều tiếng súng nổ. Khi đến nơi, cảnh sát đụng phải hỏa lực mạnh mẽ từ phía nghi can. Mặc dù không có nhân viên nào bị thương, chiếc xe của họ bị bắn trúng nhiều phát đạn.

Sau đó nghi can cố thủ trong nhà khoảng 3 tiếng. Cuối cùng, nghi can chịu đầu hàng và bị đưa vào nhà giam một cách êm thắm. Cảnh sát cho biết họ tìm thấy 2 thi thể bên trong căn nhà, và một thi thể khác bên ngoài căn nhà, dưới những bụi cây gần đó.

Danh tính của 2 nạn nhân kia chưa được thông báo. Ngoài 3 người chết, còn 2 người khác được đưa vào bệnh viện với những vết thương không nguy hiểm đến tính mạng. (B. Nga)