29/06/2016 | 0

Người sử dụng Windows 10 sẵn sàng việc cập nhật

Người sử dụng Windows 10 sẵn sàng việc cập nhật

New York, New York – Những người sử dụng phiên bản Windows 10 cho biết họ sẵn sàng cập nhật chương trình mới nhất cho computer của họ.

Còn những người vẫn trong tình trạng chưa sẵn sàng, Microsoft sẽ gởi cảnh báo liên tục, yêu cầu họ ấn định thời gian cụ thể cho việc cập nhật, vì Microsoft thực sự muốn họ làm điều đó.Tuy nhiên, có thể người sử dụng phải chờ thêm một thời gian cho việc nâng cấp lớn này.

Thông tin trước đó cho thấy bản cập nhật lớn đầu tiên có tên Aniversary sẽ có mặt vào ngày 29 tháng 7, đúng dịp sinh nhật của Windows 10. Nhưng theo một nguồn tin rò rỉ từ nhân viên Microsoft, thời điểm ra mắt Anniversary Update sẽ là ngày 2 tháng 8.

Sáng nay, một nhân viên đăng trên website rằng Microsoft sẽ công bố bản cập nhật Anniversary vào ngày 2 tháng 8. Đúng ra đây chỉ là một bản nháp của Microsoft. Nhưng nhân viên này lỡ tay nhấn vào nút Post khiến cả thế giới đều biết ý định thay đổi lịch trình ra mắt của Microsoft. Windows 10 Anniversary Update được giới thiệu lần đầu tại hội nghị Build của Microsoft vào tháng 3 năm nay. Ngay sau đó, nhiều tính năng mới được thử nghiệm thông qua chương trình Windows Insider.

Cập nhật lớn hứa hẹn mang tới nhiều tính năng đáng mong đợi, như Windows Ink, Cortana hỗ trợ mạnh mẽ hơn, hoàn thiện về UI và hiệu năng hoạt động. (Nguyên Trân)