Người quen gốc châu á của ngôi sao Olivia Munn bị một kẻ kỳ thị chủng tộc tấn công

Người quen gốc châu á của ngôi sao Olivia Munn bị một kẻ kỳ thị chủng tộc tấn công

Tin từ New Yorka – Một phụ nữ châu Á đang đứng trên đường phố ở Thành phố New York thì bị xô ngã một cách hung bạo và cảnh sát đã bắt được nghi can vài ngày sau đó. Điểm đáng chú ý là ngôi sao Olivia Munn nói rằng người phụ nữ này là mẹ của bạn cô. Cô Olivia Mumn là nữ tài tử mang hai dòng máu Việt Nam và Đức.

Sở cảnh sát New York cho biết, vào khoảng 2 giờ chiều hôm Thứ ba vừa qua, người phụ nữ 52 tuổi trên ở bên ngoài một tiệm bánh trên đường Roosevelt Avenue ở khu Flushing của Queens khi nghi can gây lộn với bà và đẩy bà. Cảnh sát cho biết, người phụ nữ bị thương ở đầu và được đưa đến bệnh viện.

Trên Twitter, cô Munn cho biết mẹ của bạn cô là một phụ nữ Trung Quốc và đăng hình ảnh của người mà cô ấy nói là nghi can. Ngôi sao Munn cho biết mẹ của bạn cô ấy cần phải khâu 10 mũi trên đầu. Trong một bài đăng trên Facebook, con gái của người phụ nữ là Maggie Kayla Cheng cho biết mẹ cô đã bị đẩy với một lực mạnh đến nỗi bà đập đầu vào bê tông và bất tỉnh trên sàn.

Tuần trước, cô Munn viết trên Instagram về sự gia tăng tội ác chống lại người Mỹ gốc Á trên khắp Hoa Kỳ trong thời kỳ đại dịch Covid-19