Đang tải...
19/02/2020 | 1

Người phụ nữ trong đoạn video tranh chấp về quyền được ngả ghế trên máy bay muốn khởi kiện

Người phụ nữ trong đoạn video tranh chấp về quyền được ngả ghế trên máy bay muốn khởi kiện

NY Post

Tin Charlotte, North Carolina – Bà Wendi Williams, người hành khách hàng không nổi tiếng vào cuối tuần qua nhờ đoạn video cho thấy một người đàn ông đấm vào lưng ghế trên máy bay của bà, đã cho biết rằng bà đang cân nhắc việc khởi kiện. Lên tiếng trong chương trình Fox & Friends, bà Williams cho biết bà đang trên đường bay từ New Orleans đến Charlotte, North Carolina, và đã ngả lưng ghế xuống để được thoải mái.

Người đàn ông ngồi sau lưng bà, vốn đang ngồi hàng ghế cuối và không thể ngả ghế, đã tức giận vì bị thu hẹp không gian trước mặt nên liên tục đấm vào lưng ghế của bà Williams. Bà Williams sau đó dùng điện thoại ghi hình lại sự việc và đăng lên mạng. Bà Williams nói dù bà không biết danh tính người đàn ông, nhưng bà đang nói chuyện với luật sư để cân nhắc việc khởi kiện ông này. Bà Williams cũng cho biết nữ tiếp viên hàng không cũng tỏ ra khó chịu với bà và yêu cầu bà xóa đoạn video. Sự việc của bà Williams hiện đang gây ra một cuộc tranh luận lớn trên mạng, về việc cư xử thế nào mới là đúng đắn khi đi trên các chuyến bay thương mại với chỗ ngồi chật hẹp. Bà Sara Nelson, chủ tịch công đoàn tiếp viên hàng không, nói rằng sự việc này là lỗi của hãng hàng không, vì họ đã cố tình sắp các hàng ghế thật gần nhau để máy bay có nhiều chỗ ngồi hơn, đem lại lợi ích nhiều hơn.

Bà Nelson cho biết các tiếp viên hàng không thường xuyên phải giải quyết xung đột giữa hành khách vì tranh chấp không gian trên máy bay. Lên tiếng về việc này, hãng American Airlines chỉ nói rằng sự an toàn và thoải mái của hành khách là ưu tiên của hãng, và hãng đang điều tra sự việc của bà Williams.

Mộc Miên

Loading...