03/06/2016 | 0

Người phụ nữ trong danh sách giết của nghi can nổ súng tại UCLA bị thiệt mạng

Người phụ nữ trong danh sách giết của nghi can nổ súng tại UCLA bị thiệt mạng

Brooklyn Park, Minnesota. (Reuters) – Cảnh sát trưởng Los Angeles, ông Charlie Beck cho biết cựu sinh viên theo học bậc tiến sĩ của trường UCLA bắn chết một phụ nữ tại nhà của bà ở Minnesota trước khi lái gần 2,000 dặm tới trường cũ, bắn chết một giáo sư, sau đó bắn tự sát.

Mainak Sarkar, 38 tuổi, có ý định giết một giáo sư khác, ngoài ông William Klug, 39 tuổi, tại một văn phòng nhỏ trong khuôn viên trường, dẫn tới việc trường bị phong tỏa trong hai giờ đồng hồ, Theo cảnh sát trưởng Charlie Beck, cảnh sát khám nhà Sarkar ở St. Paul, Minnesota và tìm thấy một danh sách giết, bao gồm tên của một phụ nữ, cũng như tên của một vị giáo sư khác của trường UCLA. Người phụ nữ này được tìm thấy đã tử vong gần đó.

Cảnh sát khám nhà Sarkar ở Minnesota sau khi tìm thấy một thư tuyệt mạng tại hiện trường án mạng ở Los Angeles, yêu cầu ai đó chăm sóc cho chú mèo của mình. Theo cảnh sát, Sarkar, 38 tuổi, sát hại ông Klug, sau đó bắn tự sát trong một cuộc tấn công dẫn tới 2 giờ phong tỏa trường UCLA. Theo một đang tải trên Blog vào tháng 3 vừa qua, dường như do nghi can viết, cuộc tấn công được thực hiện vì Sarkar tin rằng ông Klyg đánh cắp chương trình điện toán của mình. (Nguyên Trân)