09/04/2020 | 0

Người phụ nữ ở California bị bắt vì liếm hàng hóa trong cửa hàng

Người phụ nữ ở California bị bắt vì liếm hàng hóa trong cửa hàng

Jennifer Walker (Ảnh: Straitstimes)

Vào hôm thứ Tư (8 tháng 4), cảnh sát cho biết một phụ nữ ở tiểu bang California bị bắt sau khi liếm các món hàng tạp hóa trị giá 1,800 Mỹ Kim tại các siêu thị ở phía bắc của tiểu bang này.

Ông Chris Fiore, phát ngôn viên của sở cảnh sát South Lake Tahoe, gần biên giới với Nevada, nói với AFP rằng cảnh sát được gọi đến cửa hàng Safeway vào hôm thứ ba (9/4), sau khi nhận được trình báo về một khách hàng liếm hàng tạp hóa vào thời điểm mà mọi người đều lo lắng về sự lây lan của coronavirus chủng mới.

Ông Fiore cho hay, khi cảnh sát đến hiện trường, một nhân viên của cửa hàng Safeway thông báo với họ rằng nghi can đặt vô số đồ trang sức của cửa hàng trên tay, hơn nữa nghi can còn liếm đồ trang sức, sau đó nghi can bắt đầu lấy hàng hóa ra khỏi xe đẩy. Nghi can được xác định là Jennifer Walker, 53 tuổi.

Hãng thông tấn AFP dẫn lời ông Fiore cho biết cảnh sát tìm thấy nghi can bên trong cửa hàng với một xe đẩy chứa đầy đủ các mặt hàng, bao gồm thịt và rượu. Bà Walker bị bắt vì tội phá hoại nghiêm trọng, và cảnh sát phải tiêu hủy số hàng hóa mà bà đã liếm vì lo sợ nhiễm coronavirus. (Mộc Miên)