Người phụ nữ gốc Việt ở Falls Church đi bộ bị xe đụng và qua đời tại bệnh viện

Người phụ nữ gốc Việt ở Falls Church đi bộ bị xe đụng và qua đời tại bệnh viện

Vào tối thứ Hai (13/12), một phụ nữ gốc Viêt 68 tuổi ở khu vực Falls Church đã qua đời tại bệnh viện sau khi bị một chiếc xe hơi đụng trúng trên đường Leesburg Pike ở quận Fairfax vào đầu ngày.

Trong một thông cáo báo chí, cảnh sát cho biết, bà Nguyệt Lý đang đi bộ sát lề đường bên trái trên xa lộ Leesburg Pike đi về hướng tây tại tuyến đường Magnolia Drive thuộc khu vực Falls Church vào khoảng 11 giờ sáng thì gặp tai nạn giao thông. Lý do bà phải đi sát lề đường là do phần đường mà bà Ly đang đi bộ không có vỉa hè.

Tài xế lái chiếc Subaru Impreza 2018 đang quẹo phải, chạy từ một công ty ở khu 5900 trên xa lộ Leesburg Pike,thì tông trúng vào bà Lý. Bà được đưa vào bệnh viện cấp cứu sau chấn thương và không qua khỏi vào tối thứ Hai. Cảnh sát cho hay, tài xế không có dấu hiệu lái xe quá tốc độ hay vi phạm quy định sử dụng thức uống có cồn khi lái xe. Sự việc vẫn đang được cảnh sát điều tra.

Đây là trường hợp thứ 13 về người đi bộ thiệt mạng do tai nạn giao thông được ghi nhận tính từ đầu năm đến nay. Vào thời điểm này năm ngoái, có 14 người đi bộ thiệt mạng do nguyên nhân tương tự.