Người phụ nữ gốc Việt ở Đài Loan bị cáo buộc cắt bộ phận sinh dục của bạn trai và xả xuống bồn cầu

Người phụ nữ gốc Việt ở Đài Loan bị cáo buộc cắt bộ phận sinh dục của bạn trai và xả xuống bồn cầu

Một người phụ nữ gốc Việt Nam 40 tuổi ở Đài Loan đã cắt bộ phận sinh dục của bạn trai khi ông này đang ngủ và xả xuống bồn cầu vì nghi ngờ ông lừa dối tình cảm. Theo ETtoday, sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ đêm ngày 30 tháng 3, tại Changhua, Đài Loan.

Ông Huang, 52 tuổi, phát hiện hành động này của bạn gái khi ông thức dậy và cảm thấy đau nhức quanh vùng sinh dục của ông. Sau đó, ông Huang được đưa đến một bệnh viện địa phương, ông vẫn còn tỉnh táo mặc dù mất rất nhiều máu.

Theo Mothership đưa tin, người bạn gái đã đầu thú với cảnh sát. ETtoday đưa tin rằng bạn gái của ông Huang đã sử dụng một chiếc kéo để thực hiện hành vi này trong khi ông Huang đang ngủ say. Khi cảnh sát và nhân viên y tế đến hiện trường và hỏi về bộ phận sinh dục của ông Huang, người bạn gái trả lời rằng bà đã bỏ nó vào bồn cầu và giật nước cho trôi đi. Một đôi dép dính máu được tìm thấy bên ngoài ngôi nhà.

Ông Huang nói rằng ông đã ngất đi sau khi ăn mì gà nấu rượu Huadiao. Rượu nấu ăn Huadiao là một loại rượu nấu ăn của Hoa Lục có tỷ lệ cồn trung bình là 16%. Cảnh sát cũng đang điều tra xem liệu người bạn gái có cho thêm rượu mạnh hoặc bỏ thuốc vào đồ ăn của ông Huang hay không.

Tờ Apple Daily dẫn lời phát ngôn viên của bệnh viện cho biết tính mạng của người đàn ông không bị nguy hiểm nhưng ông chỉ còn lại 20% bộ phận sinh dục, khoảng 1.5cm. Không chắc rằng liệu phần còn lại của bộ phận sinh dục có thể được tìm thấy hoặc gắn lại hay không.