18/02/2016 | 0

Người phụ nữ bắn thợ làm tóc ra tòa

Người phụ nữ bắn thợ làm tóc ra tòa

San Diego, California. (CBS) — Một người phụ nữ ra tòa hôm Thứ Tư sau khi suýt giết bắn chết một người thợ làm tóc đã làm cho cô một kiểu tóc mà cô không thích.

Các công tố viên nói rằng Adrian Swain, 29 tuổi, đã rút súng bắn người thợ làm tóc trong tiệm 619 Barber Shop ở North Park vào hôm Thứ Tư tuần trước. Swain được cho là đã bóp cò 3 lần, nhưng may cho người thợ làm tóc là súng không nổ. Trung sĩ Ray Battrick thuộc sở cảnh sát San Diego cho biết, khẩu súng có đạn nhưng bị mắc kẹt. Anh Manny Montero, nhân viên tiệm làm tóc 619 Barber Shop, cho biết anh đã cắt tóc cho Swain và cô đã cho anh tiền tip rồi ra đi. Khoảng một tiếng sau cô trở lại, than phiền về mái tóc mới cắt. Nhưng anh Montero nói rằng, mái tóc khi Swain trở lại không phải là mái tóc mà anh đã cắt cho cô.

Theo anh Montero, dường như có một chỗ ở bên cạnh đầu cô Swain bị cạo trọc, nhưng không phải do anh làm. Sau khi Swain bóp cò 3 lần nhưng súng không nổ, anh Montero và một người thợ làm tóc khác là Chris Tatum vật ngã Swain xuống đất và khống chế cô cho tới khi cảnh sát tới nơi. Swain bị cáo buộc tội mưu sát và tấn công bằng súng. (Huy Lam)