03/04/2015 | 0

Người ném vỏ chuối vào danh hài Dave Chappelle xin lỗi

Người ném vỏ chuối vào danh hài Dave Chappelle xin lỗi

Sante Fe, New Mexico. (CBS) – Christian Englander bỗng trở thành một chủ đề cho báo chí soi mói, sau khi ông ném vỏ chuối vào danh hài Dave Chappelle, tại một sân khấu ở Sante Fe trong tuần này.

Tuy nhiên, không thể gọi đó là hành động ngẫu nhiên vì hai ngày sau, Christian lại ném vỏ chuối vào một người da đen bên ngoài một quán rượu. Nhưng trong cuộc trò chuyện độc quyền với KRQE News hôm thứ Năm, Christian khẳng định ông không phải là người phân biệt chủng tộc và hành động ném vỏ chuối của ông chỉ là một trò đùa.

Khi được hỏi lý do tại sao ném vào người đàn ông bên ngoài quán rượu, Christian cho biết người này tức giận trước vụ danh hài bị ném vỏ chuối nên tìm cách gây sự với ông. Ông tới gần người này để giải thích, và lời qua tiếng lại khiến không khí nóng dần lên, cuối cùng ông ném vỏ chuối vào người này. Christian nói trước đó ông ăn một trái chuối và ngẫu nhiên cất vỏ chuối lại trong túi áo. Tuy nhiên vụ việc không được báo cáo với cảnh sát. Sau khi bị ném vỏ chuối, danh hài Dave Chappelle nói ông không thể tin rằng người ta không chỉ ném vỏ chuối lên sân khấu mà còn cất giữ vỏ chuối sau khi ăn xong.

Christian thú nhận sau vụ này ông không dám ra đường, vì nhiều người tức giận và muốn tấn công ông. Ông xin lỗi danh hài và mong mọi người lắng nghe câu chuyện từ phía ông. (Mai Đức)