13/01/2015 | 0

Người mua sắm giận dữ trước màn trình diễn bikini của Thương xá Katy Mills

Người mua sắm giận dữ trước màn trình diễn bikini của Thương xá Katy Mills

Katy, Texas. (CBS) – Ban Quản lý thương xá Katy Mills cam kết sẽ điều chỉnh lại phần quảng cáo của trung tâm da mặt Pro Laser Skin Center sau khi nhận được nhiều khiếu nại.

Pro Laser Skin Center chỉ cách rạp chiếu bóng của thương xá này vài bước chân. Cách đây vài tuần, cứ đến thứ Bảy và Chủ Nhật là trung tâm da mặt này thuê một số người mẫu mặc bikini và đứng trong tủ kính. Khi khách hàng đi ngang, các người mẫu mỉm cười và vẫy tay chào. Khách hàng kinh ngạc, dừng lại và trố mắt nhìn. Thậm chí có người đứng chụp hình trước tủ kính. Nhiều người không tin vào mắt họ. Juana Ramirez nói điều này không tốt cho bọn trẻ, vì chúng phải đi ngang các cô bikini trước khi vào rạp chiếu bóng.

Monica Todd nói bà rất ngạc nhiên khi hình ảnh này đột ngột xuất hiện trong một thương xá, nơi có rất nhiều gia đình dắt trẻ con đi mua sắm. Bà tin rằng quản lý của trung tâm da mặt đang làm điều không đúng. Cách đây 2 tuần, David Simmons dẫn hai con vào thương xá và sau đó ông rất buồn khi dắt các con ra về. Ông nói để các cô mặc bikini đứng bên cạnh một rạp chiếu bóng là không được. Ông đã nộp đơn khiếu nại lên những người có trách nhiệm của thương xá để họ giải quyết điều này.

Tổng giám đốc thương xá Katy Mills Don Massey thông báo ban quản lý sẽ làm việc với trung tâm da mặt để giải quyết vấn đề. (Mai Đức)