17/04/2021 | 7

Người mẹ thừa nhận giết 3 con nhỏ của mình để bảo vệ chúng khỏi người cha  

Người mẹ thừa nhận giết 3 con nhỏ của mình để bảo vệ chúng khỏi người cha  

Tin từ Bakersfield, California – Trong một cuộc phỏng vấn trong nhà tù với KGET-TV, Lilliana Carrillo, người phụ nữ bị buộc tội giết ba đứa con nhỏ của mình trong căn nhà ở Reseda đã thừa nhận việc mình dìm chết con trong nước là nhằm mục đích bảo vệ chúng khỏi người cha.

Carrillo nói với đài truyền hình Bakersfield rằng cô đã giết 3 đứa trẻ, 6 tháng tuổi, 2 và 3 tuổi, để bảo vệ chúng khỏi người cha, người mà cô cho rằng đã tham gia buôn người. Carrillo ước các con của mình vẫn còn sống, tuy nhiên, bà không muốn chúng không bị tra tấn và lạm dụng thường xuyên trong suốt phần đời còn lại.

Bạn trai cũ của Carrillo và là cha của những đứa trẻ, Erik Denton đã đệ đơn lên tòa án đòi quyền nuôi con vào ngày 1/3. Anh cáo buộc rằng Carrillo bị ảo tưởng và đã đưa con đi nhưng không cho anh biết chúng ở đâu. Carrillo sau đó cũng đã đệ đơn cấm Denton tiếp xúc và tuyên bố anh là một kẻ nghiện rượu và có thể đã lạm dụng tình dục con của họ.

Vào tuần trước, một thẩm phán Los Angeles đã đồng ý chuyển vụ kiện đến Quận Tulare và phiên điều trần dự kiến sẽ diễn ra vào hôm thứ Tư (21/4). Tuy nhiên, Cơ quan Cảnh sát Los Angeles cho biết bà ngoại đã tìm thấy thi thể những đứa cháu của mình vào khoảng 9:30 sáng hôm Thứ Bảy tại một căn nhà ở khu 8000 Reseda Boulevard.

Luật sư biện hộ hình sự Doug Ridley cho biết tuyên bố của Denton rằng việc Carrillo bị trầm cảm sau khi sinh, cùng với các vấn đề sức khỏe tâm thần khác có thể được luật sư bào chữa của bà lợi dụng để chứng minh bà không đủ sức khoẻ để hầu tòa.