26/05/2014 | 0

Người mẹ tặng trái tim con trai sau khi cậu bé qua đời trong đám cháy

Người mẹ tặng trái tim con trai sau khi cậu bé qua đời trong đám cháy

Cumberland County, North Carolina. (CBS) – Người mẹ tên Latonya DeBerry cho biết từ nay cuộc sống của cô sẽ không còn như trước nữa. Vào thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, cô đang ở chơi tại nhà một người bạn bên kia bãi đậu xe của chung cư trên đường Old Shaw vào sáng thứ Năm.
Khi nhìn qua cửa sổ, cô phát hiện lửa và khói đang bao trùm khắp ngôi nhà của cô. 6 đứa con nhỏ trong nhà, và bạn trai cô là Robert Edmond đang cố gắng đưa tất cả ra ngoài một cách tuyệt vọng. Latonya nói Robert ra vào nhiều lần để cứu bọn trẻ.
Ông túm được con gái cô là Carnise, và sau đó cố gắng trở vào lần cuối để tìm Zion. Cậu bé Zion 5 tuổi không thoát được. Cậu qua đời tại bệnh viện Cape Fear Valley ngay sau đó. Latonya ôn lại kỷ niệm về Zion, nói cậu có tính tình vui vẻ, thích cưỡi xe đạp và thích chơi football.
Tại bệnh viện, các y tá cho biết có một cậu bé cần thay tim để kéo dài cuộc sống. Họ hỏi Latonya có đồng ý tặng trái tim Zion không. Cô suy nghĩ về điều đó và trong thâm tâm cô muốn cậu bé siêu thoát với việc giúp đỡ một đứa bé khác.
Mặc dù rất đau buồn, Latonya vẫn thấy lòng thanh thản và được an ủi vì trái tim Zion còn sống và nằm trong lồng ngực một đứa bé khác. (B. Nga)