25/06/2017 | 2

Người mẹ ở Texas bỏ con chết trong xe dưới trời nắng nóng

Người mẹ ở Texas bỏ con chết trong xe dưới trời nắng nóng

ẢNh: Reuters

Fort Worth, Texas. (Reuters) – Một người mẹ ở Texas bị bắt với cáo buộc để hai đứa con còn nhỏ chết trong xe dưới trời nóng nhằm dạy đứa con lớn một bài học, trong khi bà ta ở trong nhà hút cần sa và ngủ trưa.

Cynthia Randolph, 24 tuổi, ở Fort Worth, bị bắt giữ hôm Thứ Bảy 24/06 với mức thế chân tại ngoại là 200,000 Mỹ kim. Randolph bị buộc tội để con trai 16 tháng tuổi và con gái 2 tuổi chết trong xe hồi tháng trước.

Theo cáo trạng, Randolph đã thay đổi lời khai nhiều lần, nhưng tựu chung lời biện hộ rằng, đương sự đang gấp quần áo và xem truyền hình trong nhà, thấy con trai là Cavanaugh Ramirez và con gái là Juliet Ramirez đang chơi ở hiên sau. Khi cô ra gọi hai con vào thì chúng không nghe.

Randolph bị cáo buộc đã nhốt hai con vào xe hơi để dạy cho bé Juliet một bài học. Cô tin rằng con mình có thể tự mở cửa khi nào muốn. Cáo trạng nói rằng, người mẹ đi vào nhà, hút cần sa và ngủ một giấc dài 2 tới 3 tiếng đồng hồ. Khi thức dậy, bà thấy hai đứa trẻ nằm bất động trong xe. Cáo trạng nói người mẹ đã đập vỡ kính xe để làm như đây là một vụ tai nạn. Khi nhân viên cấp cứu tới nơi, họ ghi nhận nhiệt độ trong xe lên tới gần 96 độ F và tuyên bố hai đứa bé đã chết tại hiện trường.

Cynthia Randolph đối diện với hai trọng tội cấp độ một về gây thương tích nghiêm trọng cho trẻ em. (Huy Lam)