Người mẹ kinh hoàng khi những đứa trẻ vị thành niên dùng lời lẽ kỳ thị chủng tộc với con trai 7 tuổi trên sân túc cầu Sheffield

Người mẹ kinh hoàng khi những đứa trẻ vị thành niên dùng lời lẽ kỳ thị chủng tộc với con trai 7 tuổi trên sân túc cầu Sheffield

The mother and son were racially abused at this football pitch in Morley Street, Sheffield (Image: Google Maps)

Một người mẹ kinh hoàng sau khi đứa con trai 7 tuổi người Việt của cô bị hai cậu bé tuổi teen chọn làm mục tiêu cho những trò đùa về chủng tộc trên sân túc cầu ở Sheffield.

Người mẹ ẩn danh cho biết rằng hai đứa trẻ tuổi teen này xúc phạm đến bản thân cô và con trai sau khi cô trò chuyện với cậu bé bằng tiếng Việt, và rõ ràng là cậu bé nhận ra việc họ đang bị quấy rối.

Người phụ nữ 32 tuổi sống ở Hillsborough, Anh Quốc cho biết vụ lạm dụng này nhằm vào hai mẹ con khi họ rời khỏi một sân túc cầu ngay ngoài Morley Street vào tuần trước. Cô trình báo vụ quấy rối cho cảnh sát nhưng lực lượng này không thể theo dõi các cá nhân do không có đủ cảnh quay camera quan sát.

Người mẹ đăng tải về cuộc gặp gỡ đáng buồn này trong một nhóm trên Facebook. Cô tuyên bố rằng con của cô bị “hoảng loạn và sợ hãi” vào thời điểm đó bởi vì cậu bé không hiểu tại sao cá nhân mình lại bị cười nhạo, và người mẹ muốn gửi một thông điệp rõ ràng đến những thanh thiếu niên chịu trách nhiệm và cha mẹ của họ. (BBT)