25/10/2021 | 2

Người mẹ được thả sau khi 3 đứa trẻ được tìm thấy trong căn nhà ở Texas với một bộ xương

Người mẹ được thả sau khi 3 đứa trẻ được tìm thấy trong căn nhà ở Texas với một bộ xương

Ba đứa trẻ bị bỏ rơi và một bộ xương của người thứ tư có khả năng là anh chị em của chúng đã được tìm thấy hôm Chủ nhật trong một căn nhà ở phía tây trung tâm thành phố Houston.

Văn phòng cảnh sát trưởng quận Harris đã nhận được điện thoại từ một cậu bé 15 tuổi, người này thông báo rằng thi thể của cậu em trai 9 tuổi đang ở trong phòng bên cạnh cậu, cơ quan này cho biết trong một tuyên bố. Thiếu niên nói với văn phòng cảnh sát trưởng trên điện thoại rằng cậu em trai đã chết được một năm và cha mẹ cậu bé đã không sống trong căn nhà trong “vài tháng”.

Khi cảnh sát đến nơi, họ tìm thấy “hài cốt của một đứa trẻ nhỏ, có vẻ phù hợp với độ tuổi của cậu bé 15 tuổi” và hai cậu bé khác trong nhà dưới 10 tuổi. Các cậu bé có biểu hiện suy dinh dưỡng, có dấu hiệu bị thương và đã được đưa đến bệnh viện. Các nhà chức trách đã xác định được vị trí mẹ của những đứa trẻ và bạn trai của bà ta.

Cảnh sát trưởng Quận Harris, Ed Gonzalez, cho biết sáng thứ Hai rằng cả hai người này đã được phỏng vấn và được trả tự do. Không có cáo buộc nào đã được đệ trình và cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục. Cảnh sát trưởng Gonzalez hôm Chủ nhật gọi tình huống này là “quá đau lòng”