31/03/2014 | 3

Người mẹ đâm chết con trai 4 tuổi ở Florida

Người mẹ đâm chết con trai 4 tuổi ở Florida

Saint Petersburg, Florida. (CBS) – Vụ việc xảy ra vào tối thứ Sáu tại chung cư Jordan Park ở miền nam Saint Petersburg. Một bà mẹ đối mặt với tội danh giết người mức độ một cho tội ác kinh hoàng, là đâm chết đứa con trai 4 tuổi.
Cảnh sát cho biết Tasha Trotter 40 tuổi cầm dao điên cuồng đâm chết bé Joseph Artus mà không vì nguyên nhân nào cả. Lúc đó một người hàng xóm nghe tiếng la hét vội vào xem chuyện gì xảy ra. Người này gặp bà ngoại đứa bé. Bà ngoại bảo người này gọi cảnh sát tới ngay. Người này chạy vào trong và thấy bà mẹ đang ngồi trên ngực đứa bé, điên loạn đâm đứa bé tới chết. Khi cảnh sát tới nơi, họ thấy Tasha Trotter đang bồng đứa bé chỉ là cái xác vô hồn. Cảnh sát tìm cách cứu đứa bé nhưng không được.
Theo các nhân viên điều tra, Joseph Artus sống với bà ngoại, còn Tasha Trotter sống ở một địa chỉ khác nhưng cũng trong tòa nhà chung cư Jordan Park. Bà ngoại cho biết trong thời gian gần đây, Tasha Trotter có những cử chỉ kỳ quặc. Cảnh sát trò chuyện với gia đình và một vài thân nhân gần đó, cho rằng có thể có yếu tố bệnh tâm thần trong vụ giết đứa bé. Cảnh sát không xa lạ cái tên Tasha Trotter, vì cách đây 4 ngày, cảnh sát được gọi đến một số nhà khác để giải quyết vụ việc tương tự. Hiện nay bà bị bắt giam và chờ ngày kiểm tra sức khỏe tâm thần. (B. Nga)