19/07/2016 | 1

Người mẫu Playboy bị chỉ trích vì dán ảnh khoả thân của một phụ nữ khác lên cửa

Người mẫu Playboy bị chỉ trích vì dán ảnh khoả thân của một phụ nữ khác lên cửa

Los Angeles, California. (Reuters) – Cựu người mẫu Playboy Dani Mathers bị giới truyền thông và người hâm mộ chỉ trích, sau khi cô dán hình một phụ nữ khác khỏa thân lên cửa phòng thay đồ, của một phòng tập thể dục ở Los Angeles.

Từng được trao danh hiệu Playmate of the Year của tạp chí Playboy năm 2015, gần đây cô Dani dán một tấm hình trên tài khoản Snapchat cá nhân. Trong tấm hình là một phụ nữ khỏa thân ở một phòng tập thể dục. Cô Dani viết bên dưới tấm hình rằng nếu cô nhìn thấy phụ nữ này thì tất cả mọi người cũng nhìn thấy phụ nữ này. Tiếp theo đó, cô Dani dán tấm hình của cô với bàn tay bịt miệng, cứ như cô đang cười chế nhạo. Ngay sau đó, phòng tập thể dục Los Angeles Fitness hủy bỏ tình trạng thành viên của cô Dani.

Los Angeles Fitness đăng một tuyên bố trên tài khoản Twitter, nói rằng họ không chấp nhận hành vi của cô Dani, vì cô đưa thành viên của họ vào sự rủi ro và nguy hiểm. Từ nay cô Dani không thể sử dụng mọi phòng tập thuộc hệ thống của Los Angeles Fitness. Điều này không chỉ là quy định của họ, mà còn là phép lịch sự thông thường. Nhiều phương tiện truyền thông cho biết sau vụ bê bối này, cựu người mẫu bị mất việc tại một đài phát thanh địa phương. Các trang xã hội cũng cáo buộc rằng cô xúc phạm thân thể của một phụ nữ khác. (Mai Đức)