Người mẫu gợi cảm gốc Việt bắt cóc chính con gái mình

Người mẫu gợi cảm gốc Việt bắt cóc chính con gái mình

Angie bị bắt khi đang chuẩn bị bay sang Trung Cộng với con gái 9 tuổi. Theo hồ sơ của tòa án Brooklyn, cô Angie mua vé bay chỉ trước một ngày sau khi nhận được giấy hầu tòa để trao lại quyền nuôi con.

Việc bắt giữ được thực hiện theo lệnh của một thẩm phán ở Paris, cáo buộc Angie đang cố tình bỏ trốn và không trả lại con cho ông Richard Froger, người Pháp, cha đứa bé và hiện là người có quyền nuôi con.

Angie đề nghị nộp tiền bảo lãnh vì cho rằng cô không bao giờ chạy trốn vì cô là ngôi sao có tiếng. Tuy nhiên Thẩm phán không chấp thuận vì cho rằng không khoản tiền nào bảo đảm được, và sẽ gây khó khăn cho Hoa Kỳ tiến hành các hoạt động đối ngoại của mình.

Theo hồ sơ toà, Angie phải trả lại con gái cho cha đứa bé vào ngày 28 tháng 9 sau khi được sự đồng ý cho con gái ở với cô suốt mùa hè. Nhưng cô không giữ đúng hẹn, còn viết thư cho Richard Froger sẽ gởi con gái về Việt Nam với gia đình 1 năm.

Các nhà chức trách khẳng định rằng ngày 27 tháng 8, Angie cùng con bay đến Đài Loan sau đó bay sang Hà Nội. Theo Daily Mail, tháng 10, cô trở lại Hoa Kỳ mà không có con gái đi cùng.

Angie là người mẫu cho tạp chí đàn ông Playboy và từng tham gia bộ phim mang tên Underwater Action, đồng thời cũng là một DJ hoạt động thường xuyên ở các quán bar khắp châu Á. Vào tháng 7 vừa qua, cô tình cờ xuất hiện trong chương trình America’s Got Talent và gây chú ý khi MC Nick Cannon kéo cô từ hàng ghế khán giả lên sân khấu và hôn.

Thanh Lan / SBTN