29/01/2018 | 26

Người mẫu bikini ôm cầu thủ U23 trên máy bay gây sóng gió dư luận

Người mẫu bikini ôm cầu thủ U23 trên máy bay gây sóng gió dư luận

Vào ngày 28 tháng 01, hình ảnh các cầu thủ đội banh U23 Việt Nam, trở về trên chuyến bay của hãng hàng không VietJet đã gây sóng gió trong dư luận.

Trên các trang mạng xã hội Facebook, xuất hiện những chỉ trích kèm các đoạn video và hình ảnh người mẫu mặc bikini trình diễn những đường cong mềm mại đi dọc theo lối đi giữa hai hàng ghế máy bay trong tiếng nhạc mạnh, với các tư thế gợi cảm, làm cho các cầu thủ không dám nhìn thẳng vào những thân hình ăn mặc thiếu vải mà chỉ biết cúi gầm xuống ghế ngồi.

Một số người mẫu còn ngồi bên cạnh và ôm cả cả cầu thủ U23, còn các cầu thủ tỏ ra bèn lẽn không dám nhìn lại.

Một Facebooker bình luận: “Làm ơn đi, khó khăn lắm ông Park Hang Seo mới đào tạo được 1 thế hệ cầu thủ có thể ngẩng cao đầu sánh vai với quốc tế , không chỉ trong lãnh vực chuyên môn là bóng đá , mà còn về văn hóa, ý thức ứng xử. Đừng ai đem những trò nhố nhăng, tục tĩu, vô văn hóa ra trùm lên đầu các em, làm các em hết ngẩng cao đầu nổi nữa.” 

Trong nhiều năm qua, VietJet là hãng hàng không lâu nay được mệnh danh là “hãng hàng không bikini” với nhiều chương trình quảng cáo bằng cách xử dụng người mẫu mặc bikini. Những hình ảnh phản cảm trên đã buộc các giới chức hãng hàng không VietJet hôm 28 tháng 01 phải xin lỗi.

Theo VietJet Air, đây là một sự việc ngoài ý muốn Hãng máy bay này giải thích: “Trên chuyến máy bay đón Đội tuyển U23 từ Thường Châu về Hà Nội, đã có một tiết mục của nhóm diễn viên ngẫu hứng trình diễn. Tiết mục này không nằm trong chương trình của công ty mà tự phát từ ban tổ chức hậu cần chuyến đi. Hơn nữa, một diễn viên đã tự ý xin chữ ký và chụp hình cùng cầu thủ và tự đưa lên mạng xã hội hình ảnh ngoài không gian tiết mục, tạo bức xúc cho cộng đồng mạng.” 

Tuy nhiên một cư dân mạng khác phản bác: “Cả một đoàn uốn éo lượn lờ chứ không phải chỉ một con bé dại dột đâu VietjetAir ạ! Đừng cãi chày cãi cối rồi biến cô gái kia thành vật tế thần. Cô cũng chỉ là nạn nhân. Xin lỗi thì phải chân thành. Giấu đầu hở đuôi thế kia chỉ cho thấy VietjetAir tiếp tục lừa người mà thôi. Vừa phải thôi nhé! Coi khinh người khác quá đáng!”

Tường Thắng / SBTN