08/02/2016 | 0

Người hâm mộ Denver Broncos tràn ra đường

Người hâm mộ Denver Broncos tràn ra đường

Denver, Colorado. (Reuters) – Video cho thấy người hâm mộ đội banh Denver Broncos tràn ra đường trong thành phố, ăn mừng chiến thắng Super Bowl lần thứ 50.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 24-10, nghiêng về phía những con ngựa hoang của thành phố Denver. Đây là một kết quả bất ngờ dành cho người hâm mộ, vì Carolina Panthers được đánh giá là ứng cử viên số một trong trận đấu chiều Chủ Nhật 7 tháng 2. Carolina Panthers chỉ thua một trận trong tất cả các trận đấu loại giành cúp vô địch Super Bowl, ngoài ra họ còn sở hữu cầu thủ giá trị nhất của mùa giải là quarterback Cam Newton. Tuy nhiên Denver Broncos tái hiện được ưu thế tốt nhất của họ trong mùa giải này là hàng phòng thủ. Cam Newton bị các cầu thủ phòng ngự của Denver Broncos bao vây, và một trong các tình huống đó dẫn tới cú chạm bóng sau vạch.

Được quarterback kỳ cựu Peyton Manning dẫn dắt, Denver Broncos mở màn bằng việc vươn lên trước 10-0 trong hiệp đầu tiên. Từ đó trở đi, đội chưa bao giờ đánh mất lợi thế dẫn điểm trước đối phương. Carolina Panthers chỉ gỡ lại trong hiệp hai với tỷ số 7-3, trước khi thua điểm hai hiệp còn lại là 0-3 và 3-8. Ngôi sao của Denver Broncos trận này là cầu thủ phòng ngự Von Miller. Anh cũng được chọn là cầu thủ giá trị nhất của trận Super Bowl lần thứ 50. Super Bowl 50 là danh hiệu thứ ba cho Denver Broncos, và đây có thể là trận đấu cuối cùng của Peyton Manning. (Mai Đức)