06/04/2016 | 0

Người hâm mộ boxing đón Manny Pacquiao đến Las Vegas

Người hâm mộ boxing đón Manny Pacquiao đến Las Vegas

Las Vegas, Nevada. (Reuters) – Hai võ sĩ boxing Manny Pacquiao và Timothy Bradley cùng đến Las Vegas hôm thứ Ba, chuẩn bị cho trận so găng vào tối thứ Bảy.

Cuộc tái đấu giữa hai nhà vô địch được tổ chức ở đấu trường MGM Grand Garden, và đây cũng là nơi diễn ra hai trận tranh tài trước đó. Trong lần gặp đầu tiên năm 2012, võ sĩ Mỹ Bradley 32 tuổi, đánh bại đối thủ Pacquiao trong một chiến thắng đầy tranh cãi. Nhưng hai năm sau, võ sĩ Phi Luật Tân hạ gục đối thủ Mỹ trong trận tái đấu và giành danh hiệu vô địch hạng trung WBO.

Giới báo chí cho biết đây sẽ là trận đấu cuối cùng của ông Pacquiao, vì ông sẽ bước vào tuổi 37 vào giữa tháng 12 năm nay. Cách đây hai tháng, võ sĩ Pacquiao bị mất hợp đồng của nhà tài trợ Nike, sau khi nhà vô địch đưa ra tuyên bố gây tranh cãi, cho rằng người đồng tính còn tồi tệ hơn cả súc vật.

Tại buổi họp báo sau đó, ông Pacquiao cho biết ông tin rằng trận đấu tối thứ Bảy sẽ rất thú vị vì đối thủ Bradley có được một vị huấn luyện viên mới. Ông chắc chắn người hâm mộ boxing sẽ hài lòng sau khi cuộc so găng kết thúc. Để đáp lại, võ sĩ Mỹ Bradley nói rằng chưa khi nào ông cảm thấy sung sức như lúc này. Ông chuẩn bị rất kỹ lưỡng và sẽ không có lý do nào cho một sự thất bại. (Mai Đức)