Người gốc Việt đầu năm bắn chết người ở Sacramento sẽ ra tòa ngày 25/02

Người gốc Việt đầu năm bắn chết người ở Sacramento sẽ ra tòa ngày 25/02

Vụ án mạng xảy ra khoảng 4 giờ 40 phút sáng ngày Thứ Sáu, 20 tháng 2 (ngày mồng 2 tết), trong lúc hai người đánh bài với nhau. Sở cảnh sát cho biết Phan Hoàng Minh Kha, 35 tuổi, bị tình nghi đã bắn chết một người đàn ông danh tánh chưa được tiết lộ.

Các thám tử không biết động lực nào đã dẫn đến vụ nổ súng. Cảnh sát tin rằng Minh Kha và nạn nhân đã tới Café Monaco riêng rẽ. Trong tuần qua, tiệm café này đã tổ chức tiệc mừng Tết Nguyên Đán

Sở cảnh sát nhận được một cú điện thoại báo cáo một vụ nổ súng, xảy ra trong Cafe Monaco, vào lúc khoảng 4 giờ 40 sáng thứ Sáu, 20 tháng Hai. Tiệm cà phê này ở số 6519 Savings Place. Tiệm này nằm trên một con đường ngắn, hai bên có những cơ sở thương mại, gần đường Stockton Boulevard và xa lộ 65, thuộc khu vực phía nam thủ phủ Sacramento.

Nữ cảnh sát Lisa Bowman, phát ngôn viên của cảnh sát Sacramento cho biết, nạn nhân của vụ nổ súng đã chết tại hiện trường trước khi cảnh sát đến. Một nhân viên đã gọi 911 báo tin vụ nổ súng. Người này cho biết rằng khi vụ nổ súng xảy ra, ông ta đang ở trong một căn phòng phía sau. Khi Ông ta đi ra phòng trước đã chứng kiến cảnh hỗn loạn sau khi súng nổ. Nạn nhân bị bắn tuổi vào khoảng từ 25 đến 35.

Phan Hoàng Minh Kha sẽ ra trước tòa lần đầu tiên để nghe luận tội ngày hôm nay, 25 tháng 2.

Thanh Lan / SBTN