09/09/2017 | 0

Người giàu Nga đến Mỹ để sinh con gia tăng tại Miami

Người giàu Nga đến Mỹ để sinh con gia tăng tại Miami

Ảnh: The Daily Beast

Moscow, Nga.- Theo Alternet, ngày càng đông người Nga có khuynh hướng đến các khu nhà ở sang trọng của tổng thống Trump tại Florida để sinh con, từ hai năm trở lại đây.

Thống kê mới nhất của Daily Beast cho thấy, số người đặt thuê phòng thuộc các bất động sản của ông Trump để ở trong các kỳ nghỉ ngắn hạn đang gia tăng. Nhiều cặp vợ chồng Nga giàu có không chỉ muốn có con mang quốc tịch Hoa Kỳ, mà họ còn muốn được hưởng cuộc sống sang trọng. Các bất động sản của ông Trump bao gồm nhiều căn nhà sang trọng, được coi là thương hiệu nổi tiếng hiếu khách và đầy đủ mọi tiện nghi đối với người Nga.

Ngành kỹ nghệ du lịch để sinh con của người Nga đang bùng phát tại Miami, một khu vực được nhiều người biết là Russian Riviera và Little Moscow. Bài báo Daily Beast tiết lộ tin nói rằng các công ty du lịch cung cấp trọn gói bao gồm nhà ở, dịch vụ y tế và đầy đủ những tiện nghi cần thiết cho các bà mẹ Nga đến sinh con ở Hoa Kỳ. SVM-MED, một công ty có nhiều văn phòng tại Miami, Kiev và Moscow giới thiệu với khách hàng ba loại dịch vụ mà địa điểm hàng đầu là Trump Towers. Loại dịch vụ đắt tiền nhất trị giá 84,000 Mỹ kim cho một căn phòng ở Trump Tower II bao gồm một bồn tắm lát vàng, và chiếc xe hơi Cadillac Escalade hoặc Mercedes Benz kể cả tài xế. Có rất nhiều du khách Nga muốn đến Hoa Kỳ để sinh con đã chọn một căn phòng ở Trump Royale toạ lạc tại Miami có 3 phòng ngủ và 2.5 phòng tắm. Trang web này không nêu giá, nhưng một căn phòng tương đương như thế có giá khoảng 5,000 Mỹ kim một tháng. (Song Châu)