23/07/2015 | 0

Người đưa thư đột nhập để mang giày bốt nữ

Người đưa thư đột nhập để mang giày bốt nữ

Dover, New Hampshire. (CBS) – Câu chuyện hy hữu này có lẽ chỉ xảy ra ở tiểu bang New Hampshire. Một người đưa thư bị bắt vì đột nhập vào một ngôi nhà trên đường đưa thư.

Vụ việc do chủ nhà phát hiện. Gần đây, chủ nhà trên đường Piscataqua ở thành phố Dover lắp đặt một hệ thống an ninh mới trong nhà, với máy camera giám sát nếu bắt được mọi hình ảnh chuyển động sẽ gởi cảnh báo tới điện thoại. Hôm thứ Tư, bà nhận được một cảnh báo gởi tới điện thoại là có người đang ở bên trong nhà bà. Khi chủ nhà nhìn thấy hình ảnh do camera giám sát gởi tới, bà nhận ra khuôn mặt kẻ đột nhập vì đó là người đưa thư.

Theo Trung úy Brant Dolleman của Sở Cảnh sát Dover, kẻ đột nhập không lấy bất cứ món gì trong nhà, chỉ vào bên trong, bước ra ngoài rồi lại vào bên trong. Khi có mặt bên trong, ông ta chỉ đụng vào một món duy nhất là đôi bốt của chủ nhà. Ông ta mang bốt và đi đi lại lại trong nhà với một lý do nào đó. Kẻ đột nhập là Richard Ringer 39 tuổi, cư dân Raymond, nhưng ông ta biết rõ Dover như lòng bàn tay vì ông ta đưa thư trong khu vực này. Cảnh sát bắt được Richard sau khi nhận báo cáo của người chủ nhà. Lúc đó Richard vẫn mặc bộ quần áo khi đột nhập vào ngôi nhà, chỉ thiếu đôi bốt.

Theo ý của chủ nhà, có thể Richard từng đột nhập vào bên trong nhiều lần. Ông ta được tự do sau khi đóng tiền bảo lãnh. (Mai Đức)