04/11/2014 | 0

Người đẹp bán dâm để kiếm tiền trả nợ

Người đẹp bán dâm để kiếm tiền trả nợ

Trong 2 cô gái bị bắt quả tang đang bán dâm tại Hải Phòng chiều 2/11 có một thí sinh từng đoạt một giải thưởng của cuộc thi “Người đẹp tỏa sáng 2013”. Cô này tên là Hoàng Hải Yến, 26 tuổi là một người đẹp đang khá nổi trong giới showbiz Việt Nam.

Báo Một Thế Giới dẫn lời tâm sự của Hoàng H.Y nói rằng cô không khóc khi bị bắt, vì khóc cũng không giải quyết được sự thể. Hoàng H.Y cho biết cô bán thân để kiếm tiền trả số nợ lên đến 2.6 tỉ đồng (130,000 Mỹ Kim).

Hoàng H.Y là con út của một gia đình rất đông anh chị, và đã từng đi lao động ở ngoại quốc. Về nguyên nhân khiến cô sa chân vào con đường mãi dâm, Hoàng H.Y cho biết cô đã đứng ra bảo lãnh để vay cho người yêu của cô số tiền 2.6 tỉ đồng để kinh doanh. Tuy nhiên, việc làm ăn quá khó khăn khiến người yêu của cô bị vỡ nợ. Ông ta bỏ trốn, và cô bị các băng nhóm xã hội đen bao vây đòi nợ. Hoàng H.Y nói rằng vì lý do này, cô buộc lòng phải bán mình để kiếm tiền trả nợ thay cho người yêu.

Vẫn theo báo mạng Một Thế Giới, mặc dù biết có thể lâm cảnh tù tội bất cứ lúc nào, nhưng vì đồng tiền kiếm được thông qua việc bán dâm quá dễ dàng nên các cô đành “nhắm mắt đưa chân.” Theo lời khai của “tú ông” đường dây mãi dâm cao cấp này là Hoàng “mẫu,” giá tiền bán dâm mỗi lượt của các cô vào khoảng từ 300 đến 500 Mỹ Kim. Các ông khách muốn các cô “qua đêm” với mình phải trả đến 1,500 Mỹ Kim mỗi đêm.

Hoàng “mẫu” là trùm đường dây gái gọi lớn, chuyên cung cấp các cô người mẫu, người đẹp cho các đại gia. Công việc “làm ăn” tất bật đến nổi “tú ông Hoàng mẫu” phải thường xuyên bay ra bay vào giữa Hà Nội và Sài Gòn.

Hoàng “mẫu” cũng cho biết, tiền huê hồng mà ông được hưởng lên đến 30% số tiền thù lao của các cô gái mãi dâm. Ông này thú nhận đã trở thành “tú ông” vì thấy hái ra tiền qua việc này quá dễ dàng, chỉ cần thực hiện vài cú điện thoại là có thể bỏ túi vào trăm Mỹ Kim.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những trường hợp người đẹp từng đạt danh hiệu cao đi bán dâm. Còn nhớ năm 2012, dư luận từng xôn xao trước vụ hoa hậu Mỹ Xuân bán dâm. Tuy nhiên, nhiều dư luận vẫn cho rằng những việc như thế này xảy ra rất thường xuyên đằng sau bức màn sân khấu của giới showbiz Việt. (Song Châu)