20/11/2017 | 5

Người đẹp Ấn Độ Manushi Chhillar giành vương miện hoa hậu thế giới 2017

Người đẹp Ấn Độ Manushi Chhillar giành vương miện hoa hậu thế giới 2017

Ảnh: India Times

Hải Nam, Trung Cộng (Reuters) – Người đẹp Ấn Độ Manushi Chhillar giành được danh hiệu Hoa Hậu Thế Giới lần thứ 67 năm 2017, trong đêm chung kết diễn ra tại Tam Á, Hải Nam, Trung Cộng.

Á hậu 2 cuộc thi là người đẹp Anh Quốc Stephanie Hill và Á hậu 1 là người đẹp Mexico Andrea Meza. Có tổng cộng 118 thí sinh đại diện cho các quốc gia và khu vực. Những người đẹp có được một tháng chuẩn bị trước đêm thi đấu quan trọng vào ngày cuối tuần. Sau khi vượt qua các vòng thi tài năng và ứng xử, cô Manushi Chhillar là người cuối cùng giành được chiến thắng.

Người đẹp Ấn Độ sinh năm 1997 và hiện là một người mẫu tại quê hương cô. Manushi Chhillar giành được danh hiệu Hoa Hậu Ấn Độ năm 2017 và đại diện cho đất nước này tham dự cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới. Ngay từ những ngày đầu, cô thu hút sự chú ý của giới báo chí với gương mặt bừng sáng, xinh đẹp và ngoại hình khỏe mạnh.

Là con gái của cha mẹ đều là bác sĩ nên cô cũng theo học ngành y tại quê nhà, đam mê của cô là tốt nghiệp đại học, chữa bệnh tại các nhà thương và mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người chung quanh.

Cô là người đẹp thứ sáu mang danh hiệu Hoa Hậu Thế Giới về cho Ấn Độ, đồng thời mang về niềm tự hào cho quê hương sau 17 năm chờ đợi. Trong 15 năm qua, đây là lần thứ 8 Trung Cộng tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới. (Mai Đức)