Người dắt chó cho ca sĩ Lady Gaga bị bắn – hai con chó bị đánh cắp

Người dắt chó cho ca sĩ Lady Gaga bị bắn – hai con chó bị đánh cắp

ảnh: Reuters

Ca sĩ Lady Gaga đang treo thưởng 500,000 Mỹ Kim cho việc trả lại hai chú chó ngao Pháp Koji và Gustav của cô đã bị đánh cắp ở Hollywood, một nguồn thạo tin cho biết hôm thứ Năm (25 tháng 2), sau khi có thông tin rằng người dắt chó của cô đã bị bắn.

Gaga, người có màn trình diễn gần đây bao gồm hát quốc ca tại lễ nhậm chức của Tổng thống Joe Biden vào tháng trước, đã ở Rome để quay một bộ phim. Ba con chó bull Pháp của cô vẫn ở lại Hollywood.

Theo bản tin của Daily Mail cho biết người dắt chó của Gaga đang dắt chó đi dạo vào tối thứ Tư thì anh ta bị bắn. Con chó thứ ba, Miss Asia, đã chạy thoát và sau đó được cứu.

Cảnh sát Los Angeles Drake Madison cho biết vào hôm thứ Tư (24/2), ngay trước 10 giờ tối, một tay súng nam cầm súng ngắn bán tự động đã bắn một người đàn ông khoảng 30 tuổi ở Hollywood và bỏ trốn trong một chiếc xe màu trắng, cướp đi hai con chó bulldog Pháp. Cảnh sát cho biết hôm thứ Năm, các nhân viên y tế của sở cứu hỏa đã đưa nam nạn nhân đến bệnh viện địa phương, nơi anh ta đang trong tình trạng nguy kịch vì một vết thương do đạn bắn.

Nguồn tin thân cận với ca sĩ Lady Gaga giấu tên cho biết nữ ca sĩ đang kêu gọi bất kỳ ai có thông tin về con chó của cô, hãy liên lạc  với email kojiandgustav@gmail.com để trả lại chó và nhận tiền thưởng. (BBT)

TAGS: lady gaga