Người dân Sài Gòn bất mãn bao vây nhóm cảnh sát giao thông đánh người, còng tay dân đến ngất xỉu

Người dân bao vây- Nguồn Facebook Phạm Văn Phúc
Tin Saigon.- Vào tối 9 tháng 5 năm 2021, tại đoạn đường Dương Bá Trạc, quận 8, Sài Gòn đã xảy ra vụ 6 cảnh sát giao thông Cộng sản đánh người lái xe, rồi còng tay chủ xe suốt hàng chục tiếng đồng hồ làm cho nạn nhân bị ngất xỉu, phải vào viện cấp cứu. Nhiều người dân chứng kiến đã bất mãn, đứng quanh nạn nhân để bảo vệ trước sự hung hãn, và bất chấp luật pháp của nhóm cảnh sát giao thông.
Một Facebook cho biết, nạn nhân là người đàn ông lái xe chở theo vợ đang mang thai trên chiếc xe mang hiệu Ferrari 488 GTB đang di chuyển trên đường thì bỗng dưng bị 6 viên cảnh sát giao thông ra hiệu dừng xe. Nhóm cảnh sát giao thông bắt lỗi anh không cài dây an toàn, thì anh cho biết vừa tháo ra khi bị dừng xe. Không bắt được lỗi này, nhóm cảnh sát giao thông quay sang bắt lỗi xe anh không có bảng số.
Chủ xe giải thích xe vừa mới bị tai nạn rớt bảng số phía trước nên đang để trong xe, còn bảng số phía sau xe vẫn còn, nói xong chủ xe mang bảng bị rớt ra cho công an xem. Không làm khó được chủ xe để kiếm tiền bất chính, một viên cảnh sát giao thông liền lao vào đánh chủ xe, rồi còng tay anh.
Sau hơn 7 tiếng đồng hồ, nhóm cảnh sát giao thông sau khi đuối lý đã lẩn tránh và gọi điện cho đồng bọn đến giải cứu bằng cách đưa xe tải đến để cẩu chiếc xe đi nơi khác, đồng thời đòi đưa chủ xe về đồn. Tuy nhiên, chủ xe bị ngất xỉu trong trạng thái bị kích động. Sau đó, lực lượng y tế đã đến cấp cứu và chở chủ xe vào bệnh viện, nhưng đám cảnh sát vẫn không chịu tháo còng tay.
An Nhiên