Người đàn ông ở Orlando bị tố tấn công tình dục nữ sinh viên Việt Nam diện trao đổi du học

Người đàn ông ở Orlando bị tố tấn công tình dục nữ sinh viên Việt Nam diện trao đổi du học

Ảnh: sinclairstoryline.com

Một người đàn ông ở Orlando- FLorida đang bị tạm giam tại nhà tù Quận Cam, tiểu bang Florida, sau khi một nữ sinh viên trao đổi đến từ Việt Nam nói rằng ông ta đã ép buộc cô quan hệ tình dục nhiều lần.

Các nhà điều tra cho hay, nghi can Joshua Perez, 28 tuổi, là người bảo trợ cho hai nữ sinh viên Việt Nam đi du học theo chương trình trao đổi. Cảnh sát cho hay, nữ sinh viên thứ nhì ở cùng nhà đã nói với các nhà điều tra rằng, ông Perez đã tự phơi bày thân thể trước mặt cô, trong khi cô đang nấu ăn cho ông ta. Perez đã ra trình diện tòa hôm Thứ Ba 3/1, với các cáo buộc tấn công tình dục và phơi bày bộ phận sinh dục. Theo biên bản bắt giữ của cảnh sát, Perez đã ép buộc cô sinh viên trao đổi Việt Nam quan hệ tình dục với ông ta 13 lần trong vòng 3 tháng qua.

Các nhà điều tra nói rằng, các cuộc tiếp xúc này xảy ra tại khu chung cư Valencia Forest trên đường Valencia Town Trail ở Orlando, nơi cô sinh viên đang sống cùng Perez và bạn gái của ông ta. Cô sinh viên trao đổi nói cảnh sát rằng, cô đã hốt hoảng bỏ chạy vào phòng ngủ và khóa cửa lại. Cô đã gọi điện cho cha mẹ xin họ chuyển cô đến một gia đình bảo trợ khác, bởi vì cô rất sợ hãi.

Nghi can Perez đang bị tạm giam với mức bảo lãnh tại ngoại là 5,100 Mỹ kim.

Huy Lam / SBTN