23/05/2021 | 19

Người đàn ông hành hung phụ nữ cao niên bị người dân bắt giữ 

Người đàn ông hành hung phụ nữ cao niên bị người dân bắt giữ 

Cảnh sát cho biết, một người đàn ông 40 tuổi tấn công và cố gắng cướp một phụ nữ 80 tuổi vào sáng hôm thứ Sáu (21/5) ở San Francisco đã bị những nhân chứng truy đuổi và bắt giữ. Theo cảnh sát, nghi can được xác định là Christopher Nadon đã hành hung nạn nhân vào khoảng 9 giờ sáng ở khu vực đường Hickory và Gough. 

Các nhân chứng kể với cảnh sát rằng Nadon đã đẩy nạn nhân ngã xuống đất, bắt đầu hành hung và cướp ví của bà. Cảnh sát cho biết một nhân chứng đã can thiệp và đuổi theo nghi can. Một người khác đã bắt gặp Nadon chạy trên phố Linden và hỗ trợ bắt giữ nghi can. 

Nadon đã bị giam giữ cho đến khi các cảnh sát đến. Nạn nhân người châu Á bị thương không nguy hiểm đến tính mạng. Tính đến hiện tại, cảnh sát cho biết yếu tố chủng tộc có khả năng không phải là yếu tố thúc đẩy vụ tấn công.

Cảnh sát cho biết Nadon đã bị đưa đến nhà tù quận San Francisco và bị cáo buộc với các tội danh cướp của, giam giữ trái phép, ngược đãi người cao niên, bắt cóc và hành hung. Một cuộc điều tra đang được tiến hành. Bất kỳ ai có thông tin đều được yêu cầu gọi đến đường dây nóng của Cơ quan Cảnh sát San Francisco hoặc nhắn tin bắt đầu bằng SFPD tới TIP411.