Người đàn ông gốc Việt ở New Orleans quay lén khách hàng trong nhà vệ sinh

Người đàn ông gốc Việt ở New Orleans quay lén khách hàng trong nhà vệ sinh

Ảnh: nola.com

Một người đàn ông gốc Việt bị bắt giữ tại New Orleans, Louisiana, hồi đầu tuần này, sau khi một khách hàng của chợ Walmart cáo buộc ông ta đã sử dụng điện thoại di động để lén quay phim người khác trong nhà vệ sinh dành cho đàn ông.

Báo mạng nola.com trích dẫn hồ sơ tòa án cho biết, ông Tâm Nguyễn, 50 tuổi, bị cáo buộc một tội danh quay lén, liên quan tới sự việc xảy ra tại chợ Walmart trên đường Tchoupitoulas vào ngày 7 tháng 10.

Cảnh sát viên Elijah Hughes của Orleans Parish thuật lại rằng, ông là nhân viên an ninh của ngôi chợ trong khu phố St. Thomas vào ngoài giờ làm việc. Vào khoảng 2 giờ 50 phút chiều hôm đó, một người khách hàng gặp ban quản trị chợ Walmart để thông báo có người quay lén trong nhà vệ sinh. Khách hàng này kể rằng, khi ông vừa bắt đầu sử dụng nhà vệ sinh thì thấy ở bồn tiểu bên cạnh, một người đàn ông đặt một thiết bị di động bên dưới bồn dường như để quay phim. Người khách hàng liền rời khỏi đó.

Cảnh sát viên Hughes cho biết, đương sự được nhận diện vì người cáo buộc ghi nhớ giày của đương sự có nhãn hiệu Nike màu xám và trắng với dây cột màu vàng. Cảnh sát viên Hughes đưa ông Tâm vào văn phòng, đọc cho ông nghe về quyền Miranda, tức quyền được giữ im lặng, rồi còng tay ông.

Theo cảnh sát viên Hughes, đây không phải lần đầu ông Tâm bị buộc tội quay phim người đàn ông khác trong nhà vệ sinh. Trong những lần trước, những người cáo buộc ông đã quyết định bãi nại. Lần này cảnh sát tạm giữ giày và điện thoại của ông Tâm để làm bằng chứng.

Huy Lam / SBTN