Người đàn ông gốc Việt bắn chết bé gái 2 tháng tuổi

Người đàn ông gốc Việt bắn chết bé gái 2 tháng tuổi

Alexan Hung Tran

Cảnh sát Utah cho biết, thi thể của Dakota Smith 28 tuổi được tìm thấy, cùng với Heike Poike 50 tuổi, và cháu gái 2 tháng tuổi của bà Poike. Cảnh sát Richard Chipping cho biết Alexander Hung Tran, 32 tuổi, đã bị bắt giữ tối thứ Sáu, 18 tháng 9, trong căn nhà với cây súng trong người.

Cảnh sát đã đến nhà tìm người thân, sau khi cháu trai 8 tuổi của bà Heike Poike đã không được đón về từ trường tiểu học trong ngày hôm đó. Bà Poike là người đón cháu sau giờ học, nhưng nhà trường chờ hoài vẫn không thấy bà ta đến, nên đã phải gọi thân nhân khác.

Cảnh sát hiện giờ chưa biết rõ quan hệ của Alexander Hung Tran với những nạn nhân hay nguyên nhân nào gây ra án mạng. Alexander sống ở tầng hầm, các nạn nhân ở tầng trên.

Khi cảnh sát tới hiện trường, vào nhà bằng cửa sau thì gặp Alexander cùng với vũ khí. Alexander thừa nhận với cảnh sát và chịu trách nhiệm những cái chết trong nhà.

Alexander Hung Tran bị giam tại nhà tù Salt Lake County, và sẽ ra tòa vào tuần tới, với 3 tội tình nghi giết người. Ông từng có tiền án với những tội nhẹ.

Cảnh sát Utah tin rằng cậu bé 8 tuổi cũng sống chung một nhà, nhưng không có tin chi tiết về cha mẹ của cậu bé.

Thanh Lan / SBTN